Divine Shakti - Feminine Energy

เวิร์กชอปนี้สร้างมาเพื่อเติมเต็มพลังความรัก ความมั่นใจให้กับผู้หญิง เพื่อให้ผู้หญิงได้ปลดปล่อยความเชื่อ ความคิดที่ส่งทอดมาหลายศตวรรษเกี่ยวกับหน้าที่ของเราบนโลกใบนี้ นี่คือเวลาที่ผู้หญิงสามารถลุกขึ้นมาให้เกียรติตัวเอง เป็นตัวตนที่แท้จริงได้ด้วยแรงสนับสนุนของพระแม่ธรณีและจักรวาลอันสูงส่งที่คอยปลุกเราอยู่เสมอ

ยินดีต้อนรับสู่การตื่นรู้ การเดินทางกลับมาเป็นคนที่คุณเกิดมาเป็น

ร่วมเรียนรู้ เข้าใจ รัก ร่างกายและจิตใจของเราอย่างไร้เงื่อนไข คุณรู้มั้ยว่าร่างกายและตัวตนของผู้หญิง Sacred และมีความมหัศจรรย์อยู่ในตัวซึ่งเราเองอาจจะลืมมันไป หรือไมเคยถูกสอนถึงพลังนี้ เราไม่เคยถูกสอนให้ดูแลร่างกายด้วยความรัก เราไม่เคยถูกสอนด้วยซ้ำไปว่าร่างกายของเราทำหน้าที่อะไร มาปลุกพลัง Shakti พร้อมเพิ่ม Inner Power ด้วยกันในบรรยากาศสบายๆ

เวิร์กชอปนี้คุณจะได้เรียนรู้ :

Get To Know Your Divine Power เข้าใจ Type ของ Feminine ในตัวคุณ

Release ปล่อยวางความเชื่อหรือคำสอนว่าผู้หญิงควรเป็นอย่างไรเนื่องจากความเชื่อนี้อาจบล้อกคุณในปัจจุบันโดยที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน

Our Menstruation & The Moon ความสัมพันธ์ของประจำเดือนของเรากับการเปลี่ยนแปลงของพระจันทร์ แม้ว่าคุณจะประจำเดือนหมด หรือ ไม่มา อารมณ์ของผู้หญิงก็ยังมีความเชื่อมต่อกับพลัง Lunar หรือ Moon Energy อยู่

Our Menstruation & the Moon Cycle

Ovary Garden การสร้างสวนพลังงานที่มดลูกเพื่อเพิ่มความอุดมสมบูรณ์ เทคนิคนี้ดีมากๆโดยเฉพาะสำหรับผู้หญิงที่มีปัญหาทางด้านมดลูก หรือเคยผ่าตัดมาก่อน

Self-Care & Self-Respect เทคนิคการให้เกียรติตัวเองรวมถึงการดูแลร่างกายของเรา

การพูดความจริงด้วยความรัก ในสิ่งที่เราต้องการ ไม่เป็นทาสของการพูดเพื่อเอาใจผู้อื่น

Embrace Your Sexuality เทคนิคต่างๆเพื่อไกด์คุณสู่ความเป็นตัวตนของคุณ

Sacred Feminine Ritual

Learning Outcome :

Gain Awareness & Understanding of Your Sacred Feminine Energy

Be open to love and accept yourself more

Tools and tecniques that you can use when you are at home

Make new Goddess friends

เวิร์กชอปนี้สร้างและนำโดย ‘Sabina’ ผู้ใช้ชีวิตด้วยปรัชญาของความรักอันไร้เงื่อนไข เธอมีพลังอันอบอุ่น มีความเป็น Feminine ที่แท้จริง เพรียบพร้อมความสามารถในการสร้าง Space ที่สวยงาม เปี่ยมไปด้วยความรักเพื่อให้ทุกคนมีพื้นที่ๆปลอดภัยในการเป็นตัวของตัวเอง พัฒนาตัวเองได้อย่างมั่นใจ Sabina สร้างเวิร์กชอปนี้มาจากใจเพื่อให้คนไทยได้ปล่อยความคิดเดิมๆเกี่ยวกับร่างกายและการเป็นผู้หญิง เริ่มดูแลตัวเองจากภายในสู่ภายนอกรวมถึง Feminine Energy เพื่อเพิ่มพลังบวกให้กับสังคมต่อ ๆ ไป

การแลกเปลี่ยนพลังงานสำหรับ 1 Day

Workshop นี้เพียง 4,500 บาท ต่อท่าน

รับเพียง 8 คนเพื่อการดูแลที่ทั่วถึง

ติดต่อเรา

239 ปรีดี พนมยงค์ 42

อังคาร ถึง อาทิตย์ 8.00-20.00

E-mail : the.sabina@gmail.com

เบอร์โทร : +66 92 262 9989